FAQ
คำถามที่พบบ่อย
 
ด้วยคุณสมบัติของเนื้อวัสดุประตู-หน้าต่าง GEHAUSE จะทำให้ไม่ซีดเหลืองหรือกรอบ เนื่องจากวัสดุทุกรุ่นของ GEHAUSE มีส่วนผสมของสารไทเทเนียมไดออกไซด์และสารป้องกัน UV ที่ช่วยป้องกันการเปลี่ยนสีและแตกกรอบของเนื้อวัสดุ
ประตู-หน้าต่าง uPVC ของ GEHAUSE นั้น ราคาสินค้าในบางรุ่นอาจสูงกว่าสินค้าของบริษัทอื่น แต่ในความเป็นจริงแล้ว บางรุ่นของเราที่ราคาสินค้าต่ำกว่าหรือเท่ากับสินค้าของบริษัทอื่นก็มี ราคาสินค้าที่สูงกว่าก็เนื่องมาจากคุณภาพของสินค้าที่ดีกว่า เช่น คุณภาพของเนื้อวัสดุที่ดีกว่า, น้ำหนักของเนื้อวัสดุต่อเมตรที่มากกว่า, การเลือกใช้อุปกรณ์ Hardware  ที่มีคุณภาพมาตรฐาน เช่น Hardware ของยี่ห้อ G-U, ROTO, WINKHAUS ซึ่งเป็น Hardware มาตรฐานของประเทศเยอรมนี และ Hardware ของยี่ห้อ Ferco ซึ่งเป็น Hardware มาตรฐานของประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเราได้สั่ง Hardware จากบริษัทเหล่านี้มาใช้เป็น Hardware มาตรฐานในการผลิตประตู-หน้าต่างของ GEHAUSE และการลือกใช้เหล็กที่ใส่ในช่องของ Chamber ของประตูหน้าต่าง GEHAUSE เราใช้เหล็กกัลวาไนซ์เสริมความแข็งแรงในช่องของประตูหน้าต่าง ซึ่งเหล็กกัลวาไนซ์นั้นมีคุณสมบัติพิเศษคือมีเนื้อเหล็กที่แข็งแกร่งทนทานต่อทุกสภาวะแวดล้อม
เนื้อวัสดุประตู-หน้าต่าง uPVC ของ GEHAUSE มีส่วนผสมของวัสดุที่ให้สีขาวสดใสและเป็นมันเงาตลอดอายุการใช้งาน ฉะนั้นการดูแลรักษาจึงง่ายมาก เพียงใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำและเช็ดก็จะกลับมาขาวสดใสได้เหมือนเดิม แต่ในกรณีที่มีคราบสกปรกมาก อาจใช้น้ำยาล้างจานผสมน้ำสะอาดแล้วใช้ผ้าสะอาดชุบและเช็ดคราบสกปรกหรือใช้น้ำยาทำความสะอาดเนื้อ uPVC โดยเฉพาะก็ได้
เมื่อลูกค้าเลือกใช้ประตูหน้าต่าง ของ GEHAUSE ลูกค้าสามารถติดตั้งมุ้งลวดและเหล็กดัดได้ แต่สิ่งที่ต้องคำนึงถึงคือ ความหนาของผนังช่องเปิดกับสิ่งต่างๆที่จะอยู่บนช่องเปิดนั้นๆ เช่น ถ้าต้องการติดเหล็กดัดและมุ้งลวดแบบหลอดเก็บ ต้องเตรียมผนังของช่องเปิดโดยประมาณดังนี้ ความหนาของวงกบบานเปิดของ GEHAUSE จะมีความหนาประมาณ 6 ซม. ส่วนเหล็กดัดจะมีความหนาโดยประมาณ 1.3 ซม. และมุ้งลวดแบบหลอดเก็บจะมีความหนาโดยประมาณ 4.5 ซม. ฉะนั้น การเตรียมความหนาของผนังจะเท่ากับ 12 ซม.
สามารถใส่กระจกได้ทุกชนิด แต่สิ่งที่ต้องคำนึงถึงคือ ความหนาของกระจกมากกว่าระบบประตูหน้าต่าง บานเปิด (Casement) ของเกอฮาวส์สามารถใส่กระจกที่มีความหนาตั้งแต่ 5-33 มม. ส่วนรุ่นบานเลื่อน (Sliding) สามารถใส่กระจกที่มีความหนาตั้งแต่ 5-21 มม.
ระบบประตูหน้าต่าง ของGEHAUSE ได้รับการออกแบบมาให้ยากต่อการงัดแงะ ตามมาตรฐานของเยอรมนี นอกจากนี้ในรุ่นที่มีการใช้ Hardware ที่เป็น Multi Lock จะทำให้ลูกค้ามั่นใจถึงความปลอดภัยได้มากขึ้น เพราะระบบ Multi Lock จะมีจุดล็อคตั้งแต่ 2-5 จุด ขึ้นอยู่กับความสูงของประตู-หน้าต่าง ซึ่งจะทำให้ขโมยไม่ทราบว่ามีจุดล็อคกี่จุดและที่ใดบ้าง
ระบบประตูหน้าต่างของ GEHAUSE ทุกรุ่น รับประกัน Profile 10 ปี เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของสี, การบิดงอ, การกรอบแตกของ uPVC และส่วนอุปกรณ์ Hardware และการติดตั้ง รับประกัน 1 ปี
อุปกรณ์ Hardware ที่ทางบริษัทเลือกใช้นั้น เป็นอุปกรณ์ Hardware ที่มีมาตรฐานสูง สามารถใช้งานได้ยาวนาน แต่หากอุปกรณ์เกิดเสื่อมสภาพก็สามารถเปลี่ยนได้ โดยติดต่อได้ที่ส่วนลูกค้าสัมพันธ์ 02-919-9100 ต่อ 111 หรือ 08-1812-3037
การป้องกันการรั่วซึมของน้ำเป็นคุณสมบัติหลักของประตู-หน้าต่าง GEHAUSE เพราะได้ออกแบบมาเพื่อป้องกันการรั่วซึมเข้ามาของน้ำ แต่หากเกิดฝนตกหนัก น้ำฝนเข้ามาได้บ้าง ก็จะถูกบังคับให้ไหลออกนอกบ้านตามช่อง Chamber
ประตู-หน้าต่าง GEHAUSE สีขาว จะเหมาะสมต่อสภาวะภูมิอากาศของประเทศเรา เนื่องจากสภาพภูมิอากาศแบบร้อนในประเทศเรานั้น คุณสมบัติของสีขาวจะเก็บความร้อนต่ำและถ่ายเทความร้อนสูง ซึ่งจะทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน อย่างไรก็ตาม GEHAUSE ก็มีประตูหน้าต่างสีต่างๆให้เลือก เพื่อให้เหมาะสมกับรูปแบบบ้าน เช่น ลายไม้ สีดำ เป็นต้น
 

© Copyright 2014. GEHAUSE LIVING CO.,LTD. All rights reserved.

 

Home   l   Contact Us